ĐÈN ĐÁ TỰ NHIÊN - MS05

Còn hàng

Liên hệ

ĐÈN ĐÁ TỰ NHIÊN - MS05 Sự xuất hiền của đèn đá trong sân vườn tạo nên sự lung linh và đèn đá được trang trí thật đẹp cho không gian sống và sân vườn xinh tươi hơn. Sản phẩm đèn đá mỹ nghệ trong sân vườn luôn là niềm đam mê của nhiều người có thú chơi tao nhã và phong thủy. Đèn đá vì được thiết kế bên cạnh chức năng chiếu sáng còn là chức năng trang trí, thẩm mỹ và tôn giáo. Độ chiếu sáng của đèn không cao, chỉ có tác dụng dẫn đường làm điểm nhấn, định hướng là chính. Đèn đá tô điểm cho không gian vườn nhà bạn lại làm tăng tính thẩm mỹ của khu vườn. Tạo điểm nhấn và tăng giá trị của khu vườn của gia chủ. CHUYÊN CUNG CẤP, PHÂN PHỐI, SỈ LẺ, CÁC LOẠI ĐÁ CẢNH, ĐÁ SÂN VƯỜN TỰ NHIÊN THIẾT KẾ - THI CÔNG - TRANG TRÍ SÂN VƯỜN CHẾ TÁC HỒ CÁ KOI- HÒN NON BỘ, THÁC SUỐI NƯỚC ... Điện thoại: (Mr.Quảng) 090707 4568 ĐỊA CHỈ: CHI NHÁNH 1: 3A VÕ VĂN KIỆTT - P16 - QUẬN 8 - HCM CHI NHÁNH 2: D20/533 NGUYỄN VĂN LINH - ẤP 4 - XÃ PHONG PHÚ - BÌNH CHÁNH - HCM

ĐÈN ĐÁ TỰ NHIÊN - MS05

Sự xuất hiền của đèn đá trong sân vườn tạo nên sự lung linh và đèn đá được trang trí thật đẹp cho không gian sống và sân vườn xinh tươi hơn. Sản phẩm đèn đá mỹ nghệ trong sân vườn luôn là niềm đam mê của nhiều người có thú chơi tao nhã và phong thủy.

Đèn đá vì được thiết kế bên cạnh chức năng chiếu sáng còn là chức năng trang trí, thẩm mỹ và tôn giáo. Độ chiếu sáng của đèn không cao, chỉ có tác dụng dẫn đường làm điểm nhấn, định hướng là chính.

Đèn đá tô điểm cho không gian vườn nhà bạn lại làm tăng tính thẩm mỹ của khu vườn. Tạo điểm nhấn và tăng giá trị của khu vườn của gia chủ.

CHUYÊN

  • CUNG CẤP, PHÂN PHỐI, SỈ LẺ, CÁC LOẠI ĐÁ CẢNH, ĐÁ SÂN VƯỜN TỰ NHIÊN
  • THIẾT KẾ - THI CÔNG - TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
  • CHẾ TÁC HỒ CÁ KOI- HÒN NON BỘ, THÁC SUỐI NƯỚC ...

Điện thoại: (Mr.Quảng) 090707 4568

ĐỊA CHỈ:
CHI NHÁNH 1: 3A VÕ VĂN KIỆTT - P16 - QUẬN 8 - HCM
CHI NHÁNH 2: D20/533 NGUYỄN VĂN LINH - ẤP 4 - XÃ PHONG PHÚ - BÌNH CHÁNH - HCM

Sản phẩm liên quan