TƯỢNG PHẬT BÀ QUAN ÂM NGỒI TRÊN TÒA SEN

Còn hàng

Liên hệ

TÊN SẢN PHẨM: Tượng đá Phật Bà Quan Âm đứng có hào quang. CHẤT LIỆU: Đá Sa Thạch. KÍCH THƯỚC: 2,2 M MÀU SẮC: ỨNG DỤNG: Đặt trong các công trình tâm linh như đền, chùa, miếu,… ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- - ĐÁ CẢNH SÂN VƯỜN NGỌC PHÁT- Chuyên cung cấp các Tượng phật bằng đá điêu khắc tỉ mỉ, khuôn diện cân đối đem đến giá trị tâm linh sâu sắc. Tượng phật bà quan âm là một hình tượng gần gũi với tất cả các tín đồ Phật Giáo. Ngài là biểu tượng của lòng đại bi và cũng là chỗ nương cậy mong cầu cứu khổ của tất cả chúng sinh. Vì thế mà chúng sinh đang khổ đau thường quay hướng về Ngài để được chở che, dẫn dắt. Hình tượng quan âm bồ tát Âm ngồi trên đài sen, tay phải cầm lá liễu, tay trái cầm Bình nước Cam lộ còn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. CHUYÊN CUNG CẤP, PHÂN PHỐI, SỈ LẺ, CÁC LOẠI ĐÁ CẢNH, ĐÁ SÂN VƯỜN TỰ NHIÊN THIẾT KẾ - THI CÔNG - TRANG TRÍ SÂN VƯỜN CHẾ TÁC HỒ CÁ KOI- HÒN NON BỘ, THÁC SUỐI NƯỚC ... ĐỊA CHỈ: CHI NHÁNH 1: 3A VÕ VĂN KIỆTT - P16 - QUẬN 8 - HCM CHI NHÁNH 2: 453 QL1A - ẤP 3 - XÃ TÂN KIÊN - BÌNH CHÁNH - HCM

TÊN SẢN PHẨM: Tượng đá Phật Bà Quan Âm đứng có hào quang.
CHẤT LIỆU: Đá Sa Thạch.
KÍCH THƯỚC: 2,2 M
MÀU SẮC: ỨNG DỤNG: Đặt trong các công trình tâm linh như đền, chùa, miếu,…

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

- ĐÁ CẢNH SÂN VƯỜN NGỌC PHÁT-

Chuyên cung cấp các Tượng phật bằng đá điêu khắc tỉ mỉ, khuôn diện cân đối đem đến giá trị tâm linh sâu sắc.

Tượng phật bà quan âm là một hình tượng gần gũi với tất cả các tín đồ Phật Giáo. Ngài là biểu tượng của lòng đại bi và cũng là chỗ nương cậy mong cầu cứu khổ của tất cả chúng sinh. Vì thế mà chúng sinh đang khổ đau thường quay hướng về Ngài để được chở che, dẫn dắt.
Hình tượng quan âm bồ tát Âm ngồi trên đài sen, tay phải cầm lá liễu, tay trái cầm Bình nước Cam lộ còn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.

CHUYÊN

  • CUNG CẤP, PHÂN PHỐI, SỈ LẺ, CÁC LOẠI ĐÁ CẢNH, ĐÁ SÂN VƯỜN TỰ NHIÊN
  • THIẾT KẾ - THI CÔNG - TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
  • CHẾ TÁC HỒ CÁ KOI- HÒN NON BỘ, THÁC SUỐI NƯỚC ...
ĐỊA CHỈ:
CHI NHÁNH 1: 3A VÕ VĂN KIỆTT - P16 - QUẬN 8 - HCM
CHI NHÁNH 2: 453 QL1A - ẤP 3 - XÃ TÂN KIÊN - BÌNH CHÁNH - HCM

Sản phẩm liên quan